7 Lợi Thế Tuyệt Vời Của Căn Hộ Tầng Cao – Q7 Saigon Riverside

Q7 SaiGon Riverside : Có rất nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến quyết định chọn mua một căn hộ. Và một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng hay nhà đầu tư đều băn khoăn chính là lựa chọn căn hộ tầng cao hay tầng thấp. Thực tế có rất nhiều người rất thích tầng cao. Vậy, tại sao? Sau đây, chính là 7 lợi thế tuyệt vời của căn hộ tầng cao mà ai cũng nên biết:

 Thứ nhất: Tầm nhìn rộng, đẹp, thu gọn tất cả các cảnh quan trong tầm mắt mà không sợ bị giới hạn.

 Thứ hai: Không khí thoáng đãng, trong lành đem lại cảm giác khoan khoái, dễ chịu. Mang những lợi ích về sức khỏe và tinh thần lâu dài.

 Thứ ba: Hạn chế các loại côn trùng có hại muỗi, chuột, gián, kiến,… Bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

 Thứ tư: Tránh khói bụi và ô nhiễm tiếng ồn, giảm sự căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống thường ngày, tâm trí cũng sẽ được nghỉ ngơi và thư thái. Đây là lợi thế mà thường các căn hộ tầng thấp không có.

 Thứ năm: Tận dụng được năng lượng tự nhiên như nắng gió, tiết kiệm chi phí.

 Thứ sáu: Tính thanh khoản cao. Thực tế có rất nhiều người thích chọn tầng trên cao, nên việc mua đi bán lại hay cho thuê đều có giá hơn so với các căn hộ tầng thấp.

 Thứ bảy: Q7 SAIGON RIVERSIDE COMPLEX với 34 tầng cao view sông Sài Gòn mang lại cuộc sống trong lành và mát mẻ. Quý khách hàng vui lòng đăng ký số điện thoại vào form bên dưới để nhận báo giá chi tiết và thông tin chương trình mua nhà trả góp.

Hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline chủ đầu tư: 0902161087

 

ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

Phòng kinh doanh 1
Phòng kinh doanh 2
Rashed Chotta

SEO Marketer

Nasir Ovodro

Frontend Dev

Call Now Button